Về chúng tôi

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Tư vấn Công nghệ Việt Nam (IBC Vietnam Co., Ltd) được thành lập từ năm 2007 hoạt động kinh doanh chính là Đầu tư kinh doanh và Chuyển giao các sản phẩm công nghệ cũng như chất lượng cao tới người dùng tại thị trường Việt Nam.

Trải qua quá trình hoạt động đến nay IBC Vietnam Co.,Ltd đã trở thành đối tác tin cậy trong việc Phân phối và Chuyển giao sản phẩm của các công ty hàng đầu thế giới tại thị trường Việt Nam như: Microsoft, Cisco, IBM, Symantec, CA, Ironport, Intel, Atlantic, Lubrex, Phoenix…

Các thành viên chủ chốt của IBC Vietnam Co., Ltd đều đã trải qua 10 – 15 năm kinh nghiệm và đã được đào tạo, trưởng thành cũng như đã thành công trong môi trường cạnh tranh quốc tế chuyên nghiệp. Nguồn nhân lực xuất sắc và hùng hậu có trình độ chuyên môn cao, đủ khả năng để nắm bắt những đỉnh cao của công nghệ cũng như đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.

IBC Vietnam Co., Ltd cũng luôn cho rằng, bên cạnh yếu tố chất lượng sản phẩm phải cao nhất, người tiêu dùng cuối cùng sẽ phải nhận được lợi ích tối đa với số tiền đã đầu tư, vì thế IBC Vietnam Co., Ltd cam kết cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng cao nhất và đem lại những giá trị sử dụng đích thực.


Lượt xem: 9021
Ngày cập nhật: 29-06-2019

 

 

 

 

 

 

 

ibc_quality

Tất cả các sản phẩm dầu nhớt Renovar, Phoenix đều do những tập đoàn chuyên về lĩnh vực chế biến và sản xuất dầu nhớt hàng đầu sản xuất, tất cả các sản phẩm đều được áp dụng theo tiêu chuẩn chất lượng của: Viện dầu mỏ Hoa Kì (API), Hiệp hội kĩ sư ô tô Hoa Kì (SAE) cũng như tiêu chuẩn chất lượng về sản xuất (ISO).

Sản phẩm đã nhận được sự chứng nhận chất lượng của các nhà sản xuất xe uy tín trên thế giới như: BMW, Daimler, Porches, Volkvagen, Volvo, Renault, Man truck & Bus SE…

 

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

1

 

2

 

3

 

: Phoenix Petroleum Lubricants & Grease Trading LLC

: Plot No. 1E-02C, Hamriyah Free Zone, Sharjah, UAE

: JP Lubricant Group

: 379 Jalan Idaman 3/9, Taman Perindustrian Senai, Johor, MY

Guangdong Theaoson Technology Co.,Ltd

No.1 National Road North, Shaoguan, Guangdong, P.R.C.

 

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN TẠI VIỆT NAM

Công ty

Đại chỉ

Điện thoại

Fax

Email

Hotline

: IBC VIETNAM CO., LTD

: B1001, 15 Lê Văn Thiêm, Hà Nội, Việt Nam

: +84 24 3852 6699 

: +84 24 3852 9966

: info@ibcvietnam.vn

: +84  9 3852 6699 (Viber | WhatsApp | Zalo) 

Đang truy cập: 13
Trong ngày: 446
Trong tuần: 3200
Lượt truy cập: 20288176

Copyright ® 2007 || IBC VIETNAM CO., LTD