GIỚI THIỆU


Thưa quý vị!

     Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Tư vấn Công nghệ Việt Nam - Tên viết tắt "IBC Việt Nam" được thành lập từ tháng 07 năm 2007, lĩnh vực hoạt động chủ yếu là Đầu tư và Kinh doanh các sản phẩm và chuyển giao công nghệ tại thị trường Việt Nam và Quốc tế.

    Từ khi đi vào hoạt động đến nay các thành viên chủ chốt của IBC Việt Nam đều đã trải qua 10 đến 15 năm kinh nghiệm và đã được đào tạo, trưởng thành cũng như đã thành công  trong môi trường cạnh tranh quốc tế chuyên nghiệp. Các nhân viên của Công ty được đào tạo chính quy ở các trường Đại học và các khóa đào tạo đặc biệt của các đối tác. Qua một quá trình hợp tác và phát triển đến nay IBC Việt Nam đã đạt được thành quả trong việc cung cấp các dòng sản phẩm công nghệ của các đối tác như: Microsoft, Symantec, Mdaemon, Intel, Sony, Polycom, IBM, HP, Dell, Cisco, APC, Albedo, BW, D-Bond, Atlantic (Europa 1).

     Với sự phát triển không ngừng của xã hội nói chung và kế hoạch phát triển của IBC Việt Nam nói riêng.Các thành viên chủ chốt cùng nguồn nhân lực xuất sắc và hùng hậu có trình độ chuyên môn cao luôn tìm kiếm, hợp tác và phát triển các sản phẩm công nghệ mới để cung cấp ra thị trường Việt Nam cũng như Quốc tế.

     Dựa trên những kinh nhiệm đã được tích luỹ nhiều năm của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Công nghệ, kết hợp với những công nghệ tiên tiến nhất của đối tác, cùng khả năng chuyên nghiệp của đội ngũ công ty. IBC Việt Nam cam kết sẽ đem lại những giá trị sử dụng đích thực cho quý vị.

    Chúng tôi hy vọng sự thành công của IBC Việt Nam sẽ song hành với sự thành công của quý vị. 

GIÁM ĐỐC CÔNG TY


CHỨNG NHẬN

CHÍNH SÁCH

ĐẠI LÝ

WebSite