Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Tư vấn Công nghệ Việt Nam – Tên viết tắt “IBC Việt Nam” thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (Thông tin cá nhân)của các Khách hàng của mình. 
Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Khách hàng, nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi, IBC Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.
Khách hàng được khuyến nghị để nắm rõ những quyền lợi của mình khi sử dụng các dịch vụ của IBC Việt Nam được cung cấp trên website này.
IBC Việt Nam đưa ra các cam kết dưới đây phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam, trong đó bao gồm các cách thức mà chúng tôi sử dụng để bảo mật thông tin của Khách hàng.
1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
IBC VIệt Nam cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên website http://ibcvietnam.vn cho một bên thứ ba nào khác.
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.
Khi quý khách đặt hàng trực tuyến, thông tin cá nhân của quý khách được chúng tôi thu thập bao gồm: Họ và Tên, Địa chỉ, Điện thoại, email…
Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích: Giao hàng quý khách đã đặt, Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm, Thông báo các chương trình khuyến mại hoặc quyền lợi mà khách hàng được hưởng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách.
2- Phạm vi sử dụng thông tin
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.
3- Thời gian lưu trữ thông tin
Chúng tôi lưu trữ thông tin là 60 ngày đối với hành vi truy cập trang website (dữ liệu máy tính).
Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu
4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
CÔNG TY TNHH Đầu tư Thương mại và Tư vấn Công nghệ Việt Nam
Địa chỉ: Số 20/575 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
VPGD: B1001 – Khách sạn Thể Thao, Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoạị: 04.38526699 – Fax: 04.38529966
GPKD số 0102325053 do sở KH & ĐT TP Hà Nội cấp ngày 19/07/2007
5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Người dùng có thể  liên hệ để điều chỉnh, xóa dữ liệu qua email “info@ibcvietnam.vn” hoặc điện thoại 0932311023
 6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại IBC Việt Nam. Trong một vài trường hợp đặc biệt, IBC Việt Nam có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. IBC Việt Nam cam kết tuân thủ  Luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.
Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị IBC Việt Nam xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ email email “info@ibcvietnam.vn” hoặc điện thoại 0932311023 để được giải quyết vấn đề.
Bằng việc đăng ký thông tin cá nhân với IBC Việt Nam bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu chính sách bảo mật của chúng tôi.


CHỨNG NHẬN

CHÍNH SÁCH

ĐẠI LÝ

WebSite